Quán Chè Trà Kem!

Ta đến 4Seasons Chè Trà Kem nhé?!

Thể hiện sự nghiêm túc trong việc xây dựng một sản phẩm, một thương hiệu, một biểu tượng trong ẩm thực truyền thống của Việt Nam - Các món Chè: Chè Bưởi, Chè Bơ, Chè Thái Sầu, Chè Sắn... Đội ngũ sáng lập của 4Seasons đã mạnh dạn chọn địa điểm khởi sự tại Kios 17B14, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội - Một vị trí được xếp hạng A.


Sau một thời gian, khách hàng đang quen với địa điểm mới thì thành phố làm dự án mở rộng đường Phạm Ngọc Thạch, dựng rào tôn, chắn lối vào khiến cho khách hàng - những người bạn của 4Seasons rất vất vả mới vào được quán - có những người "trót đến thì vào chứ sau chắc thôi" vì khó vào và hơi bụi.


Ai cũng nghĩ chắc vậy #4Seasons cay đắng lắm.


Nhưng không, sau 2 tháng khẩn trương của các bạn cầu đường, đường đã mở rộng cách cửa hàng khoảng 12m. 4Seasons nhanh chóng trở thành cửa hàng có vị thế đắc địa nhất Phạm Ngọc Thạch: Vừa đủ xa đường để có chỗ để xe, vừa đủ xa đường để tránh khói bụi khi ngồi ngoài cửa kính, vừa đủ gần để phù hợp với những bạn thích cái náo nhiệt rất Hà nội, ngồi thưởng thức bát chè Bơ hay nhấm nháp ly trà quất để ngắm dòng người bất tận.


Hãy đến chia sẻ một không gian, một địa điểm thưởng thức, lưu trữ một phần giá trị ẩm thực của Hà thành, của tình thân nhé.


4Seasons chào đón bạn! :)


Get in Touch

Mọi sản phẩm đều camkết đảm bảo chất lượng
từ nguyên liệu đến khâu chế biến, bảo quản


Book Now

024 2246 0555

Visit Us

17 B14 Phạm Ngọc Thạch