Quán Chè Trà Kem!

Khách hàng, đối tác của 4Seasons Chè Trà Kem


4Seasons Chè Trà Kem hân hạnh được phục vụ các bạn đông đảo tại Hà nội, là điểm đến của các thực khách (HCM, Đà nẵng...) muốn tìm hiểu đặc trưng ẩm thực Hà nội chất lượng cao - giá cả phải chăng.

#Offline:Tại cửa hàng, khách hàng thường xuyên tại cửa hàng là các anh chị em văn phòng, sinh viên khu vực Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Đại học Y, Học viện Ngân Hàng...Các gia đình đi chơi tối hoặc dịp cuối tuần;
#Online: 4Seasons cũng tự hào cung cấp dịch vụ phục vụ các món phù hợp cả 4 mùa: Chè Bơ, Chè Bưởi, Chè Thái...Các món ăn vặt, các loại trà đến tận office, phục vụ các anh chị em công sở của #Viettel, #VCCI, #Vinaphone #Mobiphone #ABBank #VTC #ShinhanBank...phục vụ các sự kiện của một số giảng viên, sinh viên trường: Đại học Ngân Hàng, Đại học Y, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa Hà Nội...

Để đưa các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đến với đông đảo thực khách, cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của mình, trong 3 tháng vừa qua, #4Seasons Chè Trà Kem cũng đã tạo gian hàng trên các hệ thống bán hàng online như: Lala.vn, Foody, Loship.vn, Now.vn, Grab food... và đàm phán để có được các ưu đãi (code giảm giá) tốt nhất các bên có thể cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành, ủng hộ 4Seasons Chè Trà Kem trong sứ mệnh mang đến một sản phẩm thuần Việt chất lượng cao, giá cả phù hợp với người Việt.

Chúc Quý khách ngon miệng!

Các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của 4Seasons Chè Trà Kem:
          - Xin mời đến Kiot 17B14 Đường Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa (gần KFC Phạm Ngọc Thạch)
          - Hoặc đặt online qua các kênh Lala.vn, loship, now, grab hoặc gọi đặt online trực tiếp đến cửa hàng.

4Seasons Chè Trà Kem  hân hạnh phục vụ.
ĐT: 024 22460555
Hotline: 0975 173 988
Page: https://www.facebook.com/4SeasonsVN/
Foody Lala  Loship  Lozi Now

 

Get in Touch

Mọi sản phẩm đều camkết đảm bảo chất lượng
từ nguyên liệu đến khâu chế biến, bảo quản


Book Now

024 2246 0555

Visit Us

17 B14 Phạm Ngọc Thạch